Bạn Đã Bảo Vệ Ngôi Nhà Của Mình Trước Rủi Ro Cháy Nổ Chưa?

26/03/2018

Tham khảo  bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư ngay hôm nay với mức phí cực kỳ ưu đãi từ bảo hiểm PJICO!

Trong những năm gần đây, với tốc độ đô thị hóa tăng nhày càng nhanh, nhiều nhà chung cư mọc lên để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân. Tuy nhiên, cùng với tốc độ gia tăng về nhà ở, chúng ta thường nghe rất nhiều về những vụ cháy nổ, hỏa hoạn diễn ra, và thiệt hại gây của nó không chỉ về mặt tinh thần mà còn là thiệt hại rất lớn về vật chất, tài sản.

Vậy nếu không may sự cố xảy ra với ngôi nhà thân yêu, ai sẽ là người đứng ra để san sẻ với bạn về mặt tài chính? 

Bảo hiểm PJICO hiểu rằng ngôi nhà chính là tổ ấm thân yêu của bạn và gia đình; là nơi bạn tận hưởng cảm giác thoải mái và an toàn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng là một tài sản lớn mà bạn luôn muốn gìn giữ và bảo vệ. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi PJICO sẵn sàng đứng ra để san sẻ những thiệt hại về mặt vật chất này với bạn với Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư, nhà liền kề. Với chi phí bỏ ra cực kỳ thấp, bạn đã có thể bảo vệ ngôi nhà của mình trước các rủi ro bất ngờ.

Với bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư, nhà liền kề, PJICO hạnh phúc khi được cùng bạn bảo vệ tổ ấm, giúp bạn yên tâm với những biến động bất ngờ xảy ra với chính ngôi nhà của mình. Chúng tôi đồng hành cùng bạn vượt qua những rủi ro trong cuộc sống.

 

(*) Bạn được bảo hiểm những gì?

PJICO bồi thường cho người được bảo hiểm các tổn thất đối với ngôi nhà và các thiệt hại đối với tài sản bên trong ngôi nhà do các rủi ro được bảo hiểm sau:

Rủi ro được bảo hiểm:

  • Hỏa hoạn, Sét đánh, Nổ
  • Giông, bão, lũ lụt (Bao gồm nước biển tràn).

Điều khoản mở rộng:

  • Điều khoản Chi phí dọn dẹp hiện trường sau tổn thất (Giới hạn 10% STBH của ngôi nhà)
  • Chi phí trả đội cứu hỏa và dập lửa (Giới hạn 10% STBH )
  • Chi phí mở rộng cho việc thuê nhà sau tổn thất (Giới hạn: 5% số tiền bảo hiểm của ngôi nhà, thời gian tối đa 90 ngày)

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: 1900 54 54 55