PJICO Cấp Đơn Bảo Hiểm Online #PJICO# Work From Home# Anti-Corona Virus

20/01/2020

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và công văn số 0401/PLX-HĐQT của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, ngay trong ngày 31/3/2020, Tổng Công ty PJICO ban hành Công văn chỉ đạo, hướng dẫn các đơn vị thành viên trực thuộc, các phòng ban Tổng Công ty triển khai các nội dung liên quan.

  • Theo đó, trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19, để phòng, chống dịch có hiệu quả, Thủ tướng chỉ đạo cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 01/04/2020 trên phạm vi toàn quốc.
  • Bảo hiểm thuộc lĩnh vực không thiết yếu sẽ phải dừng hoạt động trong thời gian này. Do vậy, tất cả các đơn vị trực thuộc, các phòng ban tại Tổng Công ty PJICO triển khai phương án làm việc từ xa (tại nhà) toàn bộ 100% (không có trường hợp ngoại lệ) trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 01/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020.
  • Phương án làm việc này sẽ bảo vệ tối đa cho CBNV, khách hàng, đối tác trước các tác động, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Tuy nhiên, PJICO cam kết các hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng vẫn được đảm bảo, duy trì và thông suốt, công tác giám định bồi thường vẫn diễn ra bình thường, công tác tư vấn sản phẩm, tiếp nhận các phản ánh của khách hàng vẫn được ghi nhận, hỗ trợ,…
  • Tuy nhiên, PJICO sẽ vẫn làm việc trực tuyến trong thời gian này và sẽ vẫn kịp thời tư vấn và cấp đơn bảo hiểm cùng các chứng từ liên quan khác qua hình thức Online. Quý khách hàng có thể an tâm tham khảo và đặt mua trực tuyến các sản phẩm bảo hiểm Online tại https://ipjico.vn/. PJICO cam kết:

✅ Luôn duy trì phục vụ 24/7 trong thời gian cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ; tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho khách hàng trong mùa dịch Covid-19, không để khách hàng gián đoạn nhu cầu bảo hiểm trong mùa Covid.

✅ Ưu đãi lớn từ PJICO hỗ trợ khách hàng trong đợt dịch. Giảm phí bảo hiểm tới 30% sản phẩm Bảo hiểm Vật chất Ô tô, Nhà tư nhân online tại https://ipjico.vn/;

✅ Thanh toán Online dễ dàng nhanh chóng, nhận giấy bảo hiểm điện tử qua email;

✅ Khách hàng không chỉ được hưởng ưu đãi về phí bảo hiểm mà còn chung tay cùng PJICO đóng góp vào quỹ Phòng chống Covid 19. Mỗi 1 triệu đồng phí bảo hiểm mua, thanh toán online qua website ipjico.vn, PJICO sẽ trích 50.000 đồng để đóng góp vào Quỹ Phòng chống dịch Covid 19 của Ủy Ban TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam. 

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ 1900 54 54 55 (nhánh 3) để được hỗ trợ!

# PJICO # WFH # Work From Home # Stay At Home

onlinecovid