Tính phí

 • Họ và tên (*)
 • Số điện thoại (*)
 • Loại xe (*)
 • Mục đích sử dụng (*)
 • Cần phải chính xác với mục đích sử dụng xe tương ứng trên đăng kiểm của bạn
 • Số chỗ ngồi (*)
 • Lưu ý đối với các dòng xe không kinh doanh, là xe bán tải như Ford Ranger, Mazda BT 50, Nissan Navara... cần chọn dòng xe vừa chở hàng, vừa chở người ( Pick up), không chọn xe dưới 6 chỗ
 • Tải trọng (*)
 • Lưu ý đối với các dòng xe không kinh doanh, là xe bán tải như Ford Ranger, Mazda BT 50, Nissan Navara... cần chọn dòng xe vừa chở hàng, vừa chở người ( Pick up), không chọn xe dưới 6 chỗ
  (đơn vị: tính theo kg, nhập giá trị từ 100 trở lên)

Bằng việc nhấp chuột vào nút ” Tính phí “, bạn chấp thuận cho PJICO sử dụng thông tin của bạn nhằm cung cấp thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của PJICO cũng như gửi và lưu trữ các thông tin này tại các bên thứ ba làm dịch vụ xử lý lưu trữ và/hoặc sao lưu dữ liệu cho PJICO phù hợp với Chính sách về quyền riêng tư của PJICO!

 • Số người tham gia (Bằng số chỗ ngồi trên xe)
 • Bạn vui lòng điền số chỗ trên xe trong đăng kí, đăng kiểm
 • Số tiền bảo hiểm (người/vụ)
 • Lựa chọn số tiền bảo hiểm tương ứng cho từng chỗ ngồi

THÔNG TIN GHI TRÊN ĐĂNG KÝ XE

 • Tên chủ xe (*)
 • Địa chỉ (*)
 • Bắt đầu từ ngày (*)
 • Biển kiểm soát (*)
 • Số khung (*)
 • Số máy (*)

 • Tên KH/Tên Công ty (đối với KH Doanh nghiệp)
 • Mã số thuế (đối với KH Doanh nghiệp)
 • Email
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ
Hóa đơn điện tử được xuất sau 24h từ thời điểm hoàn thiện thanh toán và gửi về email khách hàng đã cung cấp.

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HIỂM Như trên

 • Tên người nhận
 • Địa chỉ
 • Email (*)
 • Điện thoại
 • Thông tin thêm

Quay lại

Phí bảo hiểm

Phí BH TNDS (chưa VAT)

Phí BH tai nạn NNTX (miễn VAT)

Thuế VAT

Tổng phí (gồm VAT)

Số tiền chiết khấu

Tổng phí thực thu (gồm VAT)

Phí bảo hiểm

Phí bh TNDS (chưa VAT)

Phụ bh tai nạn NNTX (miễn VAT)

Thuế VAT

Tổng phí (gồm VAT)

Số tiền chiết khấu

Tổng phí thực thu (gồm VAT)

Tính phí ngay

Quyền lợi Bảo hiểm ô tô bắt buộc

Bảo hiểm ô tô bắt buộc  hay Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự với của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba là loại hình mà tất cả các cá nhân, tổ chức (bao gồm cá nhân, tổ chức nước ngoài) sở hữu xe cơ giới tại Việt Nam đều phải tham gia theo quy định của Nhà nước. Việc tham gia nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba trong trường hợp nếu chẳng may chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Hiểu một cách đơn giản, trong trường hợp có tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho số ít người bị tai nạn. Điều này một phần giúp hỗ trợ tài chính cho người gây ra tai nạn để bồi thường cho người bị thiệt hại.

vehicle-insurance-800x445

1. Đối tượng bảo hiểm

( Là các đối tượng được xác định bởi nghị định số 03/2021/NĐ-CP ngày 15/01/2021.)

Trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với người thứ ba của chủ xe cơ giới kể cả người nước ngoài sử dụng xe cơ giới hoạt động trên lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội chủ Nghĩa Việt Nam.

2. Phạm vi bảo hiểm của bảo hiểm ô tô bắt buộc

 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
 • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

3. Ba lý do bạn nên tham gia Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô

 Thứ nhất, Tham gia Bảo hiểm ô tô  bắt buộc là tuân thủ quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự là một trong các loại giấy tờ bắt buộc người lái xe phải mang theo khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. (Điểm b, Khoản 4, Điều 21 quy định như sau: Phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây: Người điều khiển xe ô tô, máy kéo và các loại xe tương tự xe ô tô không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực.)

Thứ hai,  Tham gia  Bảo hiểm ô tô buộc là bạn đang mua sự bảo đảm cho chính bản thân và hành trình của mình trước những rủi ro không may gặp phải.

Khi tham gia giao thông bạn luôn cầu mong 2 chữ  “bình an” trong suốt hành trình, tuy nhiên những sự cố không mong muốn luôn rình rập và xảy ra bất kỳ lúc nào, những sự việc đáng tiếc đó gây thiệt hại cho của cải vật chất cũng như người ngồi trên xe. Tham gia bảo hiểm tại Pjico để đảm bảo tài sản của bạn ngay hôm nay.

Thứ ba, Tham gia bảo hiểm ô tô bắt buộc là bạn đang góp phần nhân rộng giá trị nhân văn tốt đẹp của bảo hiểm.

Nguyên lý của bảo hiểm đó là “Lấy số đông bù cho số ít kém may mắn”, trong trường hợp không may tai nạn xảy ra, các công ty bảo hiểm sẽ sử dụng số tiền bảo hiểm thu được từ số đông để bồi thường cho số ít người bị tai nạn. Điều đó giúp cho một số người vì một lý do nào đó gây tai nạn không phải bỏ trốn, có trách nhiệm với tai nạn đã xảy ra theo mức trách nhiệm của bảo hiểm đã tham gia, và không bị truy cứu hình sự vì mất khả năng bồi thường cho chủ thể khác.  Trong trường hợp này bạn sẽ hài lòng vì tai nạn không xảy ra với mình bên cạnh đó chính bạn đã góp phần giúp đỡ người không may mắn gặp rủi ro.

bao-hiem-bat-buoc-oto-870x400

4. Những điểm mới của bảo hiểm bắt buộc TNDS có hiệu lực từ 01/03/2021:

 • Có thể sử dụng Chứng Nhận Điện Tử thay cho chứng nhận giấy truyền thống. Điều này giúp cho doanh nghiệp bảo hiểm cũng như chủ xe quản lý giấy chứng nhận an toàn và tiện lợi hơn.
 • Hạn mức trách nhiệm tăng cao lên tới 150.000.000 vnđ, tăng 50% so với mức trách nhiệm cũ. Doanh nghiệp bảo hiểm được phép tăng phí lên 15% so với mức phí quy định bởi bộ Tài Chính. Riêng với PJICO vẫn áp dụng mức phí cũ không thay đổi.
 • Thời hạn bảo hiểm tối thiểu là 1 năm, tối đa là 3 năm khác so với trước đây chỉ có thể mua 1 năm.
 • Điều khoản loại trừ được quy định chi tiết rõ ràng hơn (mục 5)
 • Quy định rõ mức bồi thường tạm ứng đối với thiệt hại sức khỏe, tính mạng.
 • Đơn giản hóa hồ sơ bồi thường bảo hiểm.

tnds-bb_banner

5. Những trường hợp bị loại trừ bồi thường tiền bảo hiểm ô tô bắt buộc

 1. Doanh nghiệp bảo hiểm không bồi thường thiệt hại đối với các trường hợp sau:
   
  1. Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe cơ giới, người lái xe hoặc người bị thiệt hại.
  2. Người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Trường hợp người lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy nhưng đã thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới thì không thuộc trường hợp loại trừ trách nhiệm bảo hiểm.
  3. Người lái xe chưa đủ độ tuổi hoặc quá độ tuổi điều khiển xe cơ giới theo quy định pháp luật về giao thông đường bộ; người lái xe không có Giấy phép lái xe hoặc sử dụng Giấy phép lái xe không hợp lệ (có số phôi ghi ở mặt sau không trùng với số phôi được cấp mới nhất trong hệ thống thông tin quản lý Giấy phép lái xe) hoặc sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, Giấy phép lái xe bị tẩy xóa hoặc sử dụng Giấy phép lái xe hết hạn sử dụng tại thời điểm xảy ra tai nạn hoặc sử dụng Giấy phép lái xe không phù hợp đối với xe cơ giới bắt buộc phải có Giấy phép lái xe. Trường hợp người lái xe bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn hoặc bị thu hồi Giấy phép lái xe thì được coi là không có Giấy phép lái xe.
  4. Thiệt hại gây ra hậu quả gián tiếp bao gồm: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại.
  5. Thiệt hại đối với tài sản do lái xe điều khiển xe mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn, sử dụng ma túy và chất kích thích bị cấm theo quy định của pháp luật.
  6. Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn.
  7. Thiệt hại đối với tài sản đặc biệt bao gồm: vàng, bạc, đá quý, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt.
  8. Chiến tranh, khủng bố, động đất.

 

Click vào nút  TÍNH PHÍ & ĐẶT MUA  phía trên để tra phí bảo hiểm ô tô bắt buộc và mua trực tuyến ngay hôm nay

Tham khảo biểu phí bảo hiểm tại đây.

Hãy để bảo hiểm PJICO đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, PJICO cam kết phục vụ kịp thời nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

TÍNH PHÍ BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI BẢO HIỂM VẬT CHẤT XE Ô TÔ

HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

Tính phí ngay

Theo quy định mới tại nghị định số 03/2021/NĐ-CP ngày 15/01/2021 của chính phủ, thông tư 04/2021/TT-BTC mức bồi thường với bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với bên thứ ba, áp dụng cho xe ô tô như sau:

Về người:

–           Tử vong: Trả tối đa 150.000.000 VNĐ/ người/ vụ

–           Thương tật bộ phận do tai nạn: Trả theo “Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tính mạng”

Về tài sản: bồi thường theo tổn thất thực tế, tối đa 100.000.000/vụ

Tham khảo thêm “BẢNG QUY ĐỊNH TRẢ TIỀN BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI VỀ SỨC KHỎE, TÍNH MẠNG” – phụ lục 1 ban kèm theo nghị định 03/2021/NĐ-CP ngày 15 tháng 01 năm 2021 của chính phủ.

– Áp dụng mọi biện pháp để cứu chữa người và tài sản

– Quý khách vui lòng thông báo ngay cho cơ quan Công an (hoặc chính quyền địa phương) gần nhất và gọi ngay cho PJICO qua số tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7:  1900 54 54 55  để được hướng dẫn tận tình

Hồ sơ bồi thường

Khi yêu cầu PJICO trả tiền bảo hiểm ô tô bắt buộc, Người được bảo hiểm hoặc người đại diện của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp phải gửi cho PJICO các chứng từ sau đây:

 1. Thông báo tai nạn và yêu cầu bồi thường( theo hướng dẫn của PJICO)
 2. Tài liệu liên quan đến xe, lái xe (Giấy đăng ký xe, Giấy phép lái xe, Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác của lái xe, Giấy chứng nhận bảo hiểm);
 3. Tài liệu chứng minh thiệt hại về người (Giấy chứng thương, Giấy ra viện, Giấy chứng nhận phẫu thuật, Hồ sơ bệnh án, Giấy chứng tử trong trường hợp tử vong);
 4. Tài liệu chứng minh thiệt hại về tài sản (Hóa đơn chứng từ hợp lệ về việc sửa chữa tài sản tại cơ sở do PJICO chỉ định hoặc được sự đồng ý của PJICO, Các giấy tờ chứng minh chi phí hợp lý cần thiết để giảm thiểu tổn thất hay thực hiện theo chỉ định của PJICO);
 5. Bản sao các tài liệu của cơ quan có thẩm quyền về vụ tai nạn (Biên bản khám nghiệm hiện trường, Hồ sơ hiện trường, biên bản khám nghiệm phương tiện tai nạn, Thông báo sơ bộ kết quả điều tra ban đầu về vụ tai nạn, Các tài liệu liên quan khác (nếu có), …).

Trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ bồi thường thuộc trách nhiệm của chủ xe và 30 (ba mươi) ngày trong trường hợp phải tiến hành xác minh hồ sơ, PJICO sẽ thực hiện bồi thường cho Quý khách.

Trường hợp từ chối bồi thường, PJICO sẽ thông báo bằng văn bản cho Quý khách biết lý do từ chối trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.        

Mạng lưới Garage

Hà Nội

Nhà sản xuất Tên Địa chỉ Liên hệ Người liên hệ Trang web
Kia Kia – Toàn hệ thống Kia Trường Hải T:
F:
Mazda Mazda – toàn hệ thống Mazda Trường Hải T:
F:
Khác Công ty TNHH DĐT và TM Đông Thành 280 Nguyễn Xiển, Hà Nội T:
F:
Khác Gara Thủ Đô Số 105 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội T:
F:
Khác Gara Denso Số 9 Lê Quang Đạo, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội T:
F:
https://viauto.com.vn/pho-t-n
Mercedes Mercedes Quốc Bình 99 C Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội T:
F:
http://quocbinhauto.com.vn/
Khác Công ty cổ phần Vi auto Số 10 Lê Quang Đạo, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội T:
F:
Khác Công ty cổ phần dịch vụ ô tô Toàn Cầu Số 3, lô 8 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội T:
F:
Khác Công ty CP TM & DV sửa chữa ô tô Petrolimex (gara Petrolimex) 49 đường Đức Giang – Long Biên – Hà nội T:
F:
Khác Gara Long Vũ 568 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội T:
F:
Khác Gara Đức Tùng Số 2 - Lãng Yên - Hai Bà Trưng - Hà Nội T:
F:
Khác Gara Hải Đăng Tổ 20 – P.Sài Đồng – Q.Long Biên – Hà Nội T:
F:
Mercedes Mercedes NacenService Số 1 - Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Hà Nội T:
F:
Khác Gara Trường Phát 11/538 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội T:
F:
Khác Gara Quang Đức 1075 đường Giải Phóng - Hoàng Mai – Hà Nội T:
F:
http://quangduc.com.vn/
Suzuki Suzuki Vân Đạo Khu Công nghiệp Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội T:
F:
https://suzukivandao.com/
Chevroles Chevrolet Giải Phóng Km9 Giải Phóng , Ngọc Hồi Hoàng Mai , HN T:
F:
http://www.chevrolet.com.vn
Chevroles Chevroles Hà Nội 948 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội T:
F:
http://hanoichevrolet.com.vn/
Hyundai Hyundai Chương Dương 142 Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội T:
F:
http://hyundaichuongduong.com/
Hyundai Hyundai Long Biên Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội T:
F:
http://hyundailongbien3s.com.vn/
Hyundai Hyundai Lê Văn Lương 68D Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội T:
F:
http://hyundai-levanluong.com/
Nissan Nissan Long Biên 467 Nguyễn Văn Linh – phường Phúc Đồng - quận Long Biên – Hà Nội T:
F:
http://nissan-longbien.com.vn/
Mitshubishi Công ty CP ô tô Trung Thượng (Mitshubishi Trung Thượng) Thôn An Thọ, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. T:
F:
http://www.trungthuong.com.vn/
Honda Honda Giải Phóng Km 9 - QL 1A - P. Hoàng Liệt - Q Hoàng Mai - Hà Nội T:
F:
Honda Công ty CP ĐT kinh doanh tổng hợp D&C (Honda Mỹ Đình) Số 2 Lê Đức Thọ - phường Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội T:
F:
http://hondamydinh.com/
Honda Công ty TNHH Motor N.A Việt Nam (Honda Tây Hồ) 197A đường Nghi Tàm – Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội T:
F:
http://hondaototayho.net.vn/index.php
Mercedes Mercedes Ha Noi 93 đường Thạch Bàn, phường Thạc Bàn, quận Long Biên, TP Hà Nội T:
F:
Mercedes Mercedes Nacenimex 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội T:
F:
Mercedes Mercedes Haxaco Số 46 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa,TP Hà Nội T:
F:
haxacohanoi.com.vn
Mercedes Mercedes Star Ha Noi 386 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên T:
F:
www.vietnamstar-auto.com
Mercedes Mercedes An Du 11 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội T:
F:
https://www.andu.mercedes-benz.com.vn
Ford Thanh Xuan Ford 88 Nguyễn Xiển – Hạ Đình - Thanh Xuân – Hà Nội T:
F:
http://fordthanhxuan.net.vn/
Ford Capital Ford Km 8 đường Giải Phóng Pháp Vân – Hoàng Liệt - Hoàng Mai – Hà Nội T:
F:
https://www.capitalford.com.vn/
Ford Công ty TNHH MTV Kinh doanh ô tô Thăng Long ( Thăng Long Ford) 105 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội T:
F:
https://fordthanglong.com.vn/
Toyota Toyota Giải phóng – chi nhánh Pháp Vân Số 807 đường Giải Phóng, Giáp Bát, Thanh Xuân, Hà Nội T:
F:
http://toyotagiaiphongphapvan.com/collections/all
Toyota Công ty TNHH Toyota Long Biên Số 7-9 Nguyễn Văn Linh - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội T:
F:
http://toyota-longbienhn.com/
Toyota Toyota Cầu diễn (Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình) Số 10, Km 10 + 600, Quốc lộ 32, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội T:
F:
http://toyotamydinh-caudien.vn/trang-chu
Toyota Công ty TNHH Toyota Hà Đông Số 977-979 Đường Quang Trung kéo dài, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội T:
F:
http://toyotahadong.com.vn/
Toyota Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình 15 Phạm Hùng - Mỹ Đình - Hà Nội T:
F:
http://www.toyotamydinh.com.vn/trang-chu
Toyota Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân 315 Trường Chinh, Khương Trung, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam T:
F:
http://toyotathanhxuan.com.vn/trang-chu

Hồ Chí Minh

Nhà sản xuất Tên Địa chỉ Liên hệ Người liên hệ Trang web
Khác GARAGE TUẤN ANH 143 Ung Văn Khiêm T:
F:
Khác GARAGE MINH ĐỨC 106/10, Điện Biên Phủ, P17 T:
F:
Khác GARAGE MIỀN ĐÔNG 2450 Ql 1A; P. Trung Mỹ Tây T:
F:
Khác GARAGE TRƯỜNG PHÁT 148 Trường Chinh; P. Tân Hưng Thuận T:
F:
Khác GARAGE ANH DŨNG 6/3a Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam T:
F:
Khác GARAGE THANH HẬU 520A Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc T:
F:
Khác GARAGE BÁ THÀNH 462 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp T:
F:
Khác GARAGE CHÍNH HIỆP 14 Trần Quốc Tuấn, P.1, Gò Vấp T:
F:
Khác GARAGE MINH PHÁT 53/6A Phạm Văn Chiêu, P14, Gò Vấp T:
F:
Khác GARAGE VINH QUANG 547 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân T:
F:
Khác GARAGE GIANG NAM 720, Kinh Dương Vương, P An Lạc A T:
F:
Khác GARAGE THUẬN PHÁT 128a Đường Lê Tấn Bê, An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam T:
F:
Khác GARAGE Ô TÔ VIỆT 296 Lê Trọng Tấn, P15, Tân Phú T:
F:
Khác GARAGE PHƯƠNG BẢO MINH 375-377 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú T:
F:
Khác GARAGE TOÀN CẦU 18A Cộng Hòa, P12, Tân Bình T:
F:
Khác GARAGE KIM PHÁT 68 Tân Sơn, P12, Tân Bình T:
F:
Khác GARAGE VŨ ANH 291 Hồng Lạc, P10, Tân Bình T:
F:
Khác GARAGE GIA ĐÌNH VIỆT 102 Phổ Quang, P2, Tân Bình T:
F:
Toyota TOYOTA AN THÀNH 606 Trần Hưng Đạo, P.2 T:
F:
http://toyota-taf.com/
Toyota TOYOTA BẾN THÀNH 262 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh T:
F:
http://benthanh.toyota.com.vn/
Toyota TOYOTA AN SƯƠNG 382 QL22, P. Trung Mỹ Tây, quận 12 T:
F:
http://ansuong.toyota.com.vn/
Toyota TOYOTA LÝ THƯỜNG KIỆT 151A Lý Thường Kiệt, P6, Tân Bình T:
F:
http://toyotalythuongkiet.com.vn/
Suzuki SUZUKI NGÔI SAO 510 QL13, P. Hiệp Bình Phước T:
F:
Isuzu ISUZU VÂN NAM 111/2 Đường số 18, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam T:
F:
http://www.isuzu-vannam.vn/
Hyundai HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG 701 Kinh Dương Vương, P. An Lạc T:
F:
http://www.hyundaikinhduongvuong.com/
Hyundai HYUNDAI VIỆT HÀN 387 QL13, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức T:
F:
http://hyundaiviethan.com.vn/
Hyundai HYUNDAI NGỌC AN 327 QL13, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức T:
F:
http://hyundaingocan.com/
Hyundai HYUNDAI GIA ĐỊNH 66 Phổ Quang, P2, Tân Bình T:
F:
http://hyundai-giadinh.vn/
Hyundai HYUNDAI TIÊN PHONG 19 Trường Sơn, P4, Tân Bình T:
F:
http://hyundai-tienphong.com.vn/
Hyundai HYUNDAI TRƯỜNG CHINH 18 Cộng Hòa, P4, Tân Bình T:
F:
http://hyundaitruongchinh3s.com.vn/
Honda HONDA KIM THANH 6 đường 3/2, P15, quận 11 T:
F:
http://hondaotokimthanh.com.vn/trang-chu.aspx
Honda HONDA PHƯỚC THÀNH 1250-1252 Võ Văn Kiệt, P.10 T:
F:
http://hondaotophuocthanh.net/
Khác HINO SAO BẮC 120/7B quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước T:
F:
Khác HINO TRUNG TÍN T:
F:
Ford FORD PHÚ MỸ KCN Cát Lái 2, P Thạnh Mỹ Lợi T:
F:
https://www.cityford.com.vn/
Ford WESTERN FORD 530 Kinh Dương Vương, P An Lạc T:
F:
https://www.westernford.com.vn/
Ford FORD BẾN THÀNH 831 Trường Chinh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam T:
F:
http://www.benthanhford.com.vn/
Chevroles CHEVROLET VIỆT LONG 936 QL1A, P. Thạnh Xuân T:
F:
https://www.chevroletvietlong.com.vn/