Mua Bảo Hiểm Online Giao Giấy Tận Nơi – Giải Pháp Cho Cuộc Sống Bận Rộn

29/08/2017
Trong thời đại công nghệ, mọi thứ đều có thể giải quyết qua internet. Ngay cả bảo hiểm cũng có thể mua – thanh toán online. Bạn đã thử chưa?
 Vì sao cần mua bảo hiểm?
Con người, xe cộ, nhà ở, du lịch, tài sản, hàng hóa… tất cả các lĩnh vực đều có bảo hiểm. Tại sao vậy?
Bảo hiểm là cách thức hạn chế rủi ro, được sử dụng để đối phó với những tổn thất, tình huống bất ngờ gây thiệt hại về tính mạng, tài sản. Từ lâu, bảo hiểm đã trở nên quen thuộc với cuộc sống và ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm với quyền lợi mở rộng, toàn diện và đầy đủ hơn.
 
Rất hiếm gặp ai không trang bị một loại bảo hiểm cho mình: bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ: sức khỏe, bảo hiểm cho xe, bảo hiểm khi đi du lịch… Bởi tất cả đều nhận thấy bảo hiểm là điều cực kì cần thiết trong cuộc sống. Bảo hiểm có thể trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ mọi rủi ro bất ngờ xảy ra.
Bảo hiểm Online có ưu điểm gì vượt trội?
Mua bảo hiểm online – tại sao không?
quotacy-life-insurance-onlineTrước đây khi mua bảo hiểm theo hình thức truyền thống, bạn buộc phải đến cơ sở cung cấp bảo hiểm để làm thủ tục đăng kí và thanh toán. Tuy nhiên hiện nay, các công ty bảo hiểm cũng đã bắt kịp xu thế của thời đại khi thay đổi thành hình thức bảo hiểm online. Chỉ với 1 cú click, bạn đã tìm được loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình. Mua – thanh toán và giải đáp thắc mắc ngày càng tiện lợi, tốn ít chi phí và thời gian di chuyển hơn.
Không những vậy, việc internet – hóa các thông tin Bảo hiểm cũng sẽ giúp mọi người tiếp cận với các thay đổi, chương trình khuyến mãi nhanh chóng, chính xác nhất.
Mua bảo hiểm online ở đâu?
ipjico
 
Mua bảo hiểm online thật dễ dàng chỉ với 1 cú click
Đã là bảo hiểm trực tuyến, bạn có thể tìm kiếm nguồn thông tin ở bất cứ đâu trên internet. Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân trước khi lựa chọn là điều rất nên để ý. Đồng thời, đừng bỏ qua số liệu thống kê mức độ uy tín của các công ty bảo hiểm để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Bảo hiểm PJICO nằm trong TOP 10 Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất 2017

Vì sao nên chọn mua bảo hiểm PJICO online

Đồng hành cùng khách hàng trong suốt 20 năm, bảo hiểm PJICO đã tạo được lòng tin lớn. Khi đăng ký bảo hiểm PJICO qua hình thức trực tuyến, khách hàng được nhận ngay ưu đãi giảm trực tiếp vào phí bảo hiểm. Mức khuyến mãi hấp dẫn này cũng không hề làm giảm đi chất lượng phục vụ của PJICO:

  • Giao giấy tận nơi bạn muốn
  • Mua – thanh toán trực tuyến
  • Tính phí tự động
  • Xử lý toán quốc
  • Thủ tục nhanh chóng, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
Và nhiều quyền lợn mở rộng khác tùy thuộc từng loại bảo hiểm!
 
Bảo hiểm PJICO
Website : www.ipjico.vn
Hotline : 1900 54 54 55 nhánh 2
Email: customercare@ipjco.vn