Tính phí

 • Họ và tên (*)
 • Số điện thoại (*)
 • Chương trình bảo hiểm (*)
 • Lựa chọn chương trình bảo hiểm phù hợp, tham khảo thêm tại mục QUYỀN LỢI phía trên
 • Số người tham gia (*)
 • Lưu ý: Với trẻ dưới 5 tuổi yêu cầu mua kèm ba hoặc mẹ trong cùng đơn bảo hiểm. Phí với trẻ dưới 5 tuổi áp dụng tăng 50% so với biểu phí gốc ( vẫn áp dụng các chương trình giảm phí bình thường)
 • Thời gian bắt đầu (*)
 • Thời gian bắt đầu nên để cách thời điểm hiện tại 01 ngày

Quyền lợi bổ sung :

KÊ KHAI TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE

1. Bạn hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình mắc bệnh bẩm sinh, khuyết tật hay thương tật nào không ? (*)
2. Trong 05 năm qua, bạn hay bất kì thành viên nào trong gia đình bạn phải điều trị, nằm viện, hay phẫu thuật trong một bệnh viện, viện điều dưỡng, phòng khám hoặc các tổ chức y tế khác? Hoặc ở trong tình trạng cần phải điều trị trong bệnh viện trong vòng 12 tháng tới? (*)
3. Trong 05 năm qua, bạn hay bất kì thành viên nào trong gia đình bạn mắc hoặc điều trị một hay nhiều trong các chứng bệnh sau: bệnh lao, tiểu đường, thấp khớp, viêm gan, rối loạn chức năng hô hấp, phổi, bệnh tim, giãn tĩnh mạch, rối loạn đường ruột, bênh gan, mật, thận, hệ thống sinh dục-tiết niệu hoặc các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư hoặc u bướu, chứng thần kinh, tâm thần, xương, tủy xương, khớp, dây chằng, cơ,da, chứng thoát vị hoặc bệnh phụ khoa? (*)
4. Bạn đã bao giờ bị một công ty bảo hiểm từ chối bảo hiểm hoặc từ chối tái tục hợp đồng bảo hiểm y tế tương tự? (*)
Vui lòng cung cấp câu trả lời chi tiết nếu bất kỳ câu trả lời nào phía trên là CÓ
Bạn cung cấp thêm thông tin nếu có
Cam kết
1. Tôi cam đoan rằng hiện tại tôi/ người được bảo hiểm hoàn toàn khỏe mạnh, không bị bệnh thần kinh, tâm thần, không trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
2. Tôi xác nhận rằng các thông tin nêu trên là đầy đủ và xác thực theo sự hiểu biết cao nhất của tôi/ chúng tôi. Tôi đồng ý rằng Đơn đăng ký bảo hiểm này cùng với việc đóng đầy đủ phí bảo hiểm sẽ làm cơ sở cho Hợp đồng bảo hiểm giữa tôi/ chúng tôi và PJICO và chấp nhận các điều kiện bảo hiểm quy định tại hợp đồng bảo hiểm. Tôi thừa nhận rằng, trong trường hợp có bất kỳ sai sót, không đúng sự thật nào trong Đơn đăng ký bảo hiểm này có thể làm mất hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm.

THÔNG TIN CHỦ HỢP ĐỒNG

 • Họ và tên (*)
 • Giới tính (*)
 • Ngày sinh (*)
 • CMND (*)
 • Quốc tịch (*)
 • Điện thoại (*)
 • Email (*)
 • Địa chỉ (*)
Đã từng tham gia Bảo hiểm sức khỏe toàn diện 247
Chưa từng tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện 247

DANH SÁCH NGƯỜI ĐƯỢC BẢO HIỂM

Lưu ý:
1. Độ tuổi có thể đăng kí mua bảo hiểm: từ 01 – 65 tuổi
2. Đối với trẻ dưới 5 tuổi cần mua kèm ba hoặc mẹ trong cùng đơn bảo hiểm: phí tăng 50% so với phí trên website
3. Đối với người từ 60 tuổi đến 65 tuổi: tham gia được nếu trước năm 60 tuổi tham gia liên tục tại PJICO

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HIỂM Như trên

 • Tên người nhận
 • Địa chỉ
 • Email
 • Điện thoại
 • Thông tin thêm

Quay lại

Phí bảo hiểm

Phí bh (gồm VAT)

Số tiền chiết khấu

Tổng phí thực thu (gồm VAT)

Phí bảo hiểm

Phí bh (gồm VAT)

Số tiền chiết khấu

Tổng phí thực thu (gồm VAT)

Tính phí ngay

Quyền lợi Bảo hiểm sức khỏe toàn diện 24/7 tại PJICO

Với nhu cầu cuộc sống đang ngày càng nâng cao trong những năm gần đây, việc mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và gia đình không còn xa lạ với người Việt Nam và đang trở thành một nhu cầu tất yếu.

Tiền viện phí hay những chi phí y tế đắt đỏ khác như phẫu thuật, điều trị, thuốc men sẽ khiến không ít người gặp khó khăn, chưa kể những lo lắng, áp lực sẽ khiến chúng ta mất tinh thần. Chắc chắn lúc đó ai cũng mong muốn một điều duy nhất là nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mệt mỏi này.

bao-hiem-suc-khoe

Hầu như mỗi cá nhân đều có trang bị cho bản thân  bảo hiểm y tế. Tuy nhiên trước tình trạng quá tải của các bệnh viện công hiện nay, cũng như chất lượng phục vụ chưa đáp ứng được mong đợi, tham gia bảo hiểm sức khỏe là một sự lựa chọn thông minh về tài chính. Các hình thức bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện thường có chi phí cao hơn so với bảo hiểm y tế công, nhưng thay vào đó, người dùng không bị các giới hạn  về chi trả cũng như cơ sở khám chưa bệnh, thay vào đó người dùng được hưởng dịch vụ cao cấp, toàn diện và nhanh chóng hơn, kể cả tại những bệnh viện cao cấp quốc tế hàng đầu như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Thu Cúc,…

bao-hiem-suc-khoe-2

Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm nào?

PJICO biết rằng sức khỏe luôn là vốn quý giá của mỗi người. Nhằm đem đến điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, PJICO đưa tới khách hàng bảo hiểm sức khỏe toàn diện 24/7 mới với quyền lợi cao và nhiều lựa chọn. Đặc biệt, khi khách hàng đặt mau tại Online sẽ được ưu đãi phí lên đến 15%.  PJICO mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi mở rộng:

– Tự lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, ngoài những bệnh viện liên kết bảo lãnh với PJICO

– Áp dụng cho người từ 1 – 65 tuổi (*), không yêu cầu trẻ em trên 6 tuổi mua kèm ba hoặc mẹ, không áp dụng đồng chi trả

– Không giới hạn số lần khám chữa bệnh ngoại trú trong năm bảo hiểm

– Quyền lợi mở rộng cho cả tai nạn

– Mạng lưới bảo lãnh nội trú tại các bệnh viện liên kết với PJICO rộng khắp cả nước

Dịch vụ khách hàng 24/7 : 1900 54 54  55

merge_from_ofoct-1

the-2-mat

( mẫu thẻ bảo lãnh phí nội trú tại các BV liên kết với PJICO)

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

BẢO HIỂM SỨC KHỎE ĐỘC LẬP CHO TRẺ EM: PJICO’S CHILDREN CARE

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

QUYỀN LỢI VÀ HƯỚNG DẪN BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN 24/7

 

Tính phí ngay

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN PJICO – LƯU Ý QUAN TRỌNG 

1.THỜI GIAN CHỜ

Là thời gian mà các quyền lợi bảo hiểm có liên quan không được chi trả bảo hiểm bao gồm cả những trường hợp thời điểm phát sinh rủi ro nằm trong thời gian chờ nhưng chi phí  phát sinh hoặc hậu quả của đợt điều trị rủi ro này lại kéo dài quá thời gian chờ quy định.

Đối với tất cả các quyền lợi, bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ sau đây:

Thời gian chờ  
Tai nạn Không áp dụng thời gian chờ
Bệnh thông thường 30 ngày
Bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn                                     365 ngày
Thai sản  
Biến chứng thai sản 365+90 ngày
Sinh đẻ 365+270 ngày
Tử vong do bệnh 365 ngày
Đối với trẻ dưới 5 tuổi 06 tháng với bệnh viêm Amidan và viêm V.A , viêm tai, viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại

Đối với các đơn bảo hiểm tái tục ( liên tục )sẽ không phải áp dụng thời gian chờ. Trường hợp khách hàng tham gia thêm quyền lợi bảo hiểm bổ sung vào năm tái tục thì sẽ áp dụng thời gian chờ tương ứng cho quyền lợi đó.

boithuong1

2. BỆNH ĐẶC BIỆT, BỆNH CÓ SẴN

 • Bệnh đặc biệt: là bệnh ung thư, u, bướu các loại, cao huyết áp, bệnh tim mạch (không bao gồm các ca cấp tính cần trợ cứu y tế khẩn cấp), viêm dạ dày mãn tính, viêm đa khớp, viêm gan (A, B, C), bệnh trĩ, sỏi ruột, các loại sỏi trong hệ bài tiết và đường mật, đục thuỷ tinh thể, viêm xoang mãn tính, đái tháo đường, hen phế quản, Parkinson, viêm thận, các bệnh liên quan đến hệ thống tạo máu (bao gồm suy tủy, bạch cầu cấp, bạch cầu mãn tính).
 • Bệnh có sẵn: là những bệnh tồn tại trước khi có bảo hiểm và do bệnh này mà Người được bảo hiểm (i) đã điều trị trong vòng 3 năm trước ngày bắt đầu bảo hiểm; hoặc (ii) Người được bảo hiểm hay người bình thường trong tình huống tương tự đã nhận biết triệu chứng hoặc sự tồn tại của căn bệnh này từ trước ngày bắt đầu bảo hiểm; hoặc (iii) do có tình trạng đó mà chuyên gia y tế đã khuyên người được bảo hiểm cần phải điều trị bất kể là Người được bảo hiểm đã thực sự được điều trị hay chưa.

3. LOẠI TRỪ BẢO HIỂM

Một số phương pháp điều trị bệnh, hạng mục, điều kiện, hoạt động và chi phí liên quan sẽ không được bảo hiểm. Các loại trừ đối với trường hợp cụ thể được quy định trong Phần II, mục 2.1, 2.2 và Phần III  tại quy tắc bảo hiểm tại PJICO.

Tham khảo quy tắc TẠI ĐÂY

4. HƯỚNG DẪN HỒ SƠ KHIẾU NẠI TRẢ TIỀN BẢO HIỂM ( trường hợp điều trị do tai nạn, điều trị nội trú tại các BV không liên kết bảo lãnh với PJICO, điều trị ngoại trú)

boithuong2

Tất cả những chứng từ cần thiết để yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe phải được gửi đến PJICO trong vòng chín mươi ngày (90 ngày) tính từ ngày điều trị cuối cùng của người được bảo hiểm. Quá thời hạn trên mọi yêu cầu về bồi thường bị coi như không có giá trị.

Trong trường hợp có khiếu nại phát sinh, Đơn vị được bảo hiểm có trách nhiệm yêu cầu người được bảo hiểm lập bộ hồ sơ khiếu nại, bao gồm những chứng từ liệt kê sau đây:

 a. Bao gồm: Y bạ (Medical Report), Giấy khám, Giấy nhập viện, Giấy ra viện, đơn thuốc, phiếu mổ, Phiếu đọc X quang, phim chụp X-quang (nếu có) vv… Những chứng từ này phải có tên bác sỹ, người điều trị, loại bệnh, chi tiết các mục điều trị và ngày điều trị, có dấu của bệnh viện hoặc cơ sở khám chữa bệnh.

b. Đơn thuốc và Hóa đơn thuốc phải kê tên thuốc rõ ràng, hóa đơn có dấu của hiệu thuốc. (Là hóa đơn đỏ , hóa đơn VAT nếu chi phí vượt quá 200.000 VNĐ)

 • Các hoá đơn gốc

Bao gồm các hoá đơn thể hiện chi phí khám chữa và thuốc men, chi phí điều trị nội trú, phẫu thuật … yêu cầu: Hoá đơn hợp pháp do Bộ Tài chính ban hành.

 • Biên bản của Công an (Trong trường hợp tai nạn giao thông nghiêm trọng)
 • Biên bản tai nạn ( Mẫu của PJICO – trường hợp tai nạn thông thường trong sinh hoạt)
 • Giấy chứng tử (Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong)

Nơi nhận Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm (gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện):

PHÒNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

TỔNG CÔNG TY CP BẢO HIỂM PETROLIMEX ( PJICO)

Tầng 21-22, tòa nhà Mipec, Số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ, PJICO sẽ nhanh chóng tiến hành các thủ tục cần thiết để trả tiền bảo hiểm trong thời gian từ 10 – 15 ngày kể từ khi nhận được hồ sơ đầy đủ hợp lệ. Trong các trường hợp cần thiết, PJICO sẽ liên hệ trực tiếp với đại điện bên được bảo hiểm để xin các thông tin/chứng từ bổ sung.

Quý khách có thể truy nhập website: www.ipjico. vn để tham khảo hướng dẫn chi tiết hoặc liên hệ tổng đài 1900.54.54.55

 

Tính phí ngay

Giảm phí lên đến 15% khi khách hàng đăng kí mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện tại http://ipjico.vn/

 • Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 • Hình thức khuyến mại: Giảm giá 15% phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện 24/7 khi đặt mua bảo hiểm trực tuyến trên website http://ipjico.vn/
 • Thời gian khuyến mại: từ 01/08/2017 – 30/09/2017
 • Dịch vụ khuyến mại: bảo hiểm sức khỏe toàn diện
 • Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Tất cả khách hàng đăng kí đặt mua bảo hiểm trực tuyến và thanh toán đúng thời hạn, không quá thời gian khuyến mại.

Áp dụng giá trên website với tất cả các khách hàng mới và khách hàng tái tục có lịch sử tổn thất dưới 80% ( có sự xác nhận của PJICO qua email – điện thoại)

Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):

Khách hàng đặt mua bảo hiểm và thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản trên website:  http://ipjico.vn/ trong thời gian khuyến mại, cụ thể:

 1.  Giám phí 15 % trên phí tiêu chuẩn đối với khách tham gia hoàn toàn mới tại PJICO;
 2.  Giảm phí 15 % trên phí tiêu chuẩn  đối với khách hàng tham gia tái tục nhưng chưa phát sinh bồi thường trong năm bảo hiểm trước đó;

Đối với những khách hàng tái tục, đã phát sinh bồi thường trong năm trước đó, giảm phí 15% dựa trên phí tái tục năm nay, cụ thể:

 1. Với khách hàng tái tục, tỷ lệ bồi thường từ 80% trở xuống: Phí tái tục không tăng
 2. Với khách hàng tái tục, tỷ lệ bồi thường trên 80%: Phí tái tục tăng ít nhất 40% ( có thể xét không tăng phí tái tục nếu khách hàng chọn mua ở mức cao hơn

Lưu ý: Các đơn bảo hiểm đã được giảm phí theo chương trình và hoàn tất thanh toán sẽ không được hủy đơn hoặc hoàn phí.

Mọi thông tin chi tiết về bảo hiểm sức khỏe tại PJICO, vui lòng liên hệ hotline bảo hiểm trực tuyến: 0888 160 246