PJICO đồng hành cùng Thang Long Warriors trong trong mùa giải VBA 2023

17/07/2023

PJICO chính thức trở thành đối tác tài trợ của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA và nhà tài trợ danh xưng của Câu lạc bộ bóng rổ Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2023.

 

Ngày 16/7/2023, trong khuôn khổ trận derby Thủ đô tại Nhà thi đấu Tây Hồ, Thang Long Warriors đã chính thức công bố Nhà tài trợ Danh xưng của Câu lạc bộ trong mùa giải VBA 2023 là Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO). Đại diện hai bên tham dự sự kiện có ông Trần Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO), và bà Tracy Thư Lương – Chủ tịch CLB Thang Long Warriors.

 

Ông Trần Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và bà Tracy Thư Lương - Chủ tịch CLB Thang Long Warriors trong lễ công bố

Ông Trần Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và bà Tracy Thư Lương – Chủ tịch CLB Thang Long Warriors trong lễ công bố

 

Ra mắt người hâm mộ bóng rổ Việt Nam lần đầu tiên năm 2017 tại Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA, Thang Long Warriors ngay lập tức mang về chiếc cúp vô địch cho thủ đô. Đội bóng liên tục gây ấn tượng bởi bề dày thành tích với hiệu suất thi đấu và tính cạnh tranh cao trong những năm kế tiếp. Đầu năm 2023, không chỉ hai lần mang về chức vô địch các chặng, CLB Thang Long Warriors còn tiến thẳng về đích với chiến thắng chung cuộc trở thành nhà Đương kim Vô địch tại VBA 3×3 Prime 2023. Ngoài ra, đội bóng cũng luôn là một đơn vị năng nổ đi đầu trong các chương trình hỗ trợ phát triển cộng đồng bóng rổ thanh thiếu niên Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Thương hiệu PJICO xuất hiện tại Nhà thi đấu Tây Hồ trong khuôn khổ trận derby Thủ đô giữa CLB Thang Long Warriors và CLB Hanoi Buffaloes

 

Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng về bề dày thành tích, tinh thần chiến binh cũng như các giá trị cốt lõi của CLB Thang Long Warriors, đặc biệt là những giá trị nhân văn thông qua các hoạt động xã hội của CLB Thang Long Warriors cũng có nhiều điểm tương đồng với triết lý hoạt động của PJICO. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định trở thành đối tác tài trợ của Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA và đặc biệt là Nhà tài trợ Danh xưng của Câu lạc bộ Bóng rổ Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2023. Chúng tôi mong muốn, thông qua dự án hợp tác này, thương hiệu PJICO có thể góp phần phát triển thể thao Việt Nam và bằng sức nóng lan tỏa đầy nhiệt huyết của bóng rổ, PJICO sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023, xây dựng vững chắc vị thế thương hiệu PJICO tại thị trường Bảo hiểm Việt Nam.”

 

Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên trở thành đối tác tài trợ của Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA và Nhà tài trợ danh xưng của CLB Thang Long Warriors trong mùa giải VBA 2023, PJICO khẳng định mình là một thương hiệu trẻ trung, năng động và tận tâm, luôn mong muốn gắn kết và phát triển cộng đồng thông qua các hoạt động thể thao và giải trí chuyên nghiệp. Bên cạnh mục tiêu lâu dài là trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ, PJICO sẽ tiếp tục hoạt động năng nổ với mong muốn đóng góp những giá trị tích cực cho cộng đồng.